Dịch vụ in 3D Công Ty ANY WELL

Công ty ANY WELL cung cấp dịch vu in 3D theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài  ra công ty còn nhận thiết kế 3D cho quý khách có nhu cầu.

Quy trình dịch vụ in 3D

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in 3D giá rẻ tại in 3D ở TPHCM và các tỉnh vùng miền khác.

dich vu in 3D

Qua nhiều năm kinh ngiệm. Chúng tôi thấy In 3D chính là giải pháp hữu hiệu nhất để có mô hình 3D từ file thiết kế/ ý tưởng/ copy mẫu có sẵn.

CÔNG NGHỆ IN 3D Ở TPHCM CÔNG TY ANY WELL.

ANY WELL đang sử dụng công nghệ dịch vụ in 3D FDM một màu hoặc 2 màu và có thể đa màu. Quý khách có thể tham khảo qua máy in 3D eagle Tùy theo yêu cầu tính chất hoạt động/lắp ghép và kích thước của mô hình, để chọn công nghệ in hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất mà cho ra sản phẩm in 3D đẹp nhất.

Công nghệ in 3D FDM giá rẻ 

FDM một công nghệ đùn nhựa đốt nóng chảy nhựa khi in. Đây là công nghệ tạo mẫu nhanh được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, mẫu in ra sẽ có độ cứng cao, thời gian in tương đối nhanh và giá cả phải chăng! Công nghệ in 3D phù hợp cho hầu hết các sản phẩm, đặc biệt các sản phẩm mang tính chất kiểm tra hình dáng (chai lọ, hộp nhựa, chi tiết máy như bánh răn, động cơ máy móc và mo hình robot) kích thước từ nhỏ tới lớn!. Có những sản phẩm có sử dụng được lun trong đời sống.

Sợi nhựa in 3D

Nhựa này có nhiều loại, bao gồm: PLA, ABS, DẺO, TRONG SUỐT, PHÁT SÁNG, DẺO, PETG,… ( Mỗi loại nhựa có tính chất khác nhau tham khảo qua nhua PLA va nhua ABS)

  • Với các chi tiết có kích thước lớn, chúng tôi khuyên dùng nhựa PLA . Với sản phẩm cần chịu nhiệt, chọn nhựa ABS.
  • Mô hình cần độ đàn hồi sẽ được tạo hình với vật liệu nhựa in 3D dẻo TPU ( Loại nhựa này đắt hơn và chỉ dùng ở một số mẫu có hình thù đơn giản nhất định).

KHỔ IN 3D 

  • Khổ in lớn nhất chúng tôi có thể in 1 lượt là: 20 x 20 x 18 ( cm) . Nếu vượt quá kích thước này, công ty chúng tôi sẽ nghiên cứu giải pháp tách file thành nhiều phần , sau khi in xong sẽ ghép lại bằng keo dán chuyên dụng cùng với một số kỹ thuật làm mịn!
  • Ngoài ra, nếu cần dựng các mẫu lớn để trang trí sự kiện, mô hình triễn lãm kích thước lớn. Chúng tôi áp dụng nhiều biện pháp thi công khác nhau để giúp khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

THỜI GIAN IN 3D ở TPHCM

Thời gian để in mẫu phụ thuộc vào 3 yếu tố chính:

  1. Độ lớn của sản phẩm cần in: Mẫu càng lớn thì càng hao tốn nguyên vật liệu và thời gian gia công.
  2. Độ phân giải in 3DBạn muốn sản phẩm in ra mịn màng hay thô ráp! Nếu chỉ mang tính chất kiểm tra hình dáng, hoặc làm các hộp nhựa, chi tiết máy, thì không quá yêu cầu độ mịn cao! Ngược lại, khi in 3D nhân vật game, mỹ nghệ, tượng người, nữ trang, nha khoa,… thì yêu cầu về chất lượng bề mặt phải đặt lên hàng đầu!
  3. Độ phức tạp của vật thể: Một mô hình đơn giản ( ít các lỗ, bậc, ít chi tiết cong…) sẽ dễ in hơn chi tiết có kết cấu phức tạp ( nhiều tầng, nhiều cột chống, nhiều khe rãnh…)

LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Thông thường, khách hàng chỉ cần gửi email và trao đổi các vấn đề kỹ thuật. Sau đó,  sẽ gia công và gửi mẫu về tận tay quý khách. Công Ty ANY WELL nhận in 3D Ở TPHCM trãi dài trên 64 tỉnh thành trong nước. Ngoài ra công ty Any Well còn tham gi nhiều diễn đàn in 3D và gia công bán máy cho nhiều quốc gia trên thế giới.

Đối với khách hàng đã có file 3D có đuôi .stl. Quý khách gửi mail đến CongTyAnyWELL@gmail.com

Sau khi nhận được thông tin file cần in. Nhân viên kỹ thuật sẽ báo giá cho quý khách. Quý khách xác nhận để tiến hành in 3D và nhận sản phẩm.

Đối với khách hàng chưa có file 3D, cần thiết kế file. Sau khi thiết kế xong bản vẽ nhân viên kỹ thuật bên công ty sẽ gửi cho quý khách xem. Nếu quý khách đồng ý thì nhân viên bên công ty sẽ tiến hành in 3D

Hảy liên hệ ngay với chúng tôi để được giá cả và chất lượng tốt nhất.