Cách kiem tien online với máy in 3D dễ dàng

Nếu bạn từng theo dõi các hot trend của năm 2017, thì Fidget Spinner là thứ đồ chơi có sức hút vô cùng mãnh liệt để kiem tien online, và nhiều trong số đó được làm từ…máy in 3D giá rẻ! Nếu bạn lỡ mất trào lưu kiếm tiền đấy, thì vẫn còn nhiều hướng đi khác để khiến chiếc máy in 3D sinh lợi nhuận. Từ các thú vui cá nhân cho tới sản phẩm ứng dụng thực tiễn… Hãy cùng ANYWELL.VN điểm qua một số cách giúp bạn kiếm tiền với công nghệ in 3D nhé.

Trên group 3D Printing for Profit, có tới hơn 12k thành viên với hằng hà sa số ý tưởng kinh doanh cùng IN 3D. Bạn cũng có thể xem đó như một nguồn tham khảo quan trọng.

Mở gian hàng 3D Online

Gian hàng Online ở đây có 3 thể loại:

1 – quảng bá uy tín và chia sẻ miễn phí.

2 – mua bán file thiết kế.

3 – dịch vụ in 3d tạo mẫu nhanh từ xa.

Từ việc có tài khoản trên đây bạn có thể dễ dàng kiem tien online, bạn dễ dàng đưa tên tuổi của shop và khai phá nguồn khách hàng tiềm năng!

Gian hàng chia sẻ miễn phí

Bạn có thể mở kênh in 3D trên trang Thingiverse.com và showcase mẫu 3D trên Sketchfab.com . Đây là 2 trang lớn nhất và miễn phí mãi mãi.

kiem tien online

Gian hàng có phí

Một số trang web cho phép bạn bán trực tiếp mô hình 3D nổi tiếng:

Cách thứ kiếm tiền ở đây là:

  • Chủ động: Bạn đăng file 3D kèm theo ảnh render, thông số mesh… và đăng bán với giá hợp lý.
  • Thụ động: Người ta sẽ đặt bạn thiết kế 3D mẫu sản phẩm, với sự phân xử trung gian của trang web mà bạn mở gian hàng.

Tham gia kênh dịch vụ in 3D từ xa

IN 3D từ xa là cach kiem tien, hay in 3D online là thể loại dịch vụ in 3D thông qua mạng lưới. kiem tien qua Mang lưới này được phân bố và kiểm soát bởi các trang trang gian, mà điển hình là 3DHUBS

Ở trên 3DHUBS, bạn chỉ việc lập tài khoản, khai báo thông số máy in 3D, các loại mực in 3D đang có và năng lực sản xuất nói chung. Càng đầy đủ càng tốt! Một số khách hàng hiện nay đến từ Singapore, và họ tìm thấy chúng tôi bằng dịch vụ 3DHUBS

kiem tien online

Yêu cầu tối quan trọng khi là thành viên trên 3DHUBS, chính là THÁI ĐỘ NGHIÊM TÚC. Nếu bạn gian lận về thông số máy, khả năng đáp ứng công nghệ… bạn sẽ bị banned khỏi hệ thống in 3D online này!

Tuy nhiên, do nhiều vướng mắc về lợi tức, 3DHUBS đã thay đổi chính sách vào năm 2017, từ đó, việc in 3D trở nên khó khăn hơn. Nhưng lại mở ra nhiều thị phần cho các website mới nổi, tiêu biểu có: MakeXYZ và TreatStock.

in 3D và bán các mặt hàng thú vị

Bạn có máy in 3D trong tây để kiem tien online chưa nếu chưa thì hãy vào xem qua máy in 3D Eagle tham khảo thêm nhé, nhưng không thể dành 100% thười gian cho nó. Vậy thì cách hợp lý nhất để kiếm tiền chính là in 3D các thứ đồ thú vị, hợp thị hiếu và túi tiền của giới trẻ. Rồi đăng bán nó trên các kênh miễn phí: Facebook và Yotube. Một số các sản phẩm mà bạn có thể in và bán ngay trên mạng xã hội là:

  • Móc khóa độc đáo
  • Case điện thoại
  • Đồ khui bia

Mở dịch vụ in 3D tại địa phương của mình đang sống

Cach kiem tien qua mang thứ 2 để kiếm tiền từ máy in 3D chính là mở hẳn dịch vụ gia công tạo mẫu in 3D ngay tại nơi bạn sinh sống là cách thuận tiện dễ dàng kiem tien online. Khi mở hẳn shop 3D, bạn phải dành nhiều thời gian hơn cho cả khâu marketing, bán hàng, sản xuất… Bạn có thể đồng thời kinh doanh các hạng mục:

kiem tien online

Tại Việt Nam, mô hình shop 3D đang khá hot và phát triễn khá mạnh mẽ, tại sao bạn không sở hữu ngay máy in 3D giá rẽ để thực hiện kiem tien online

Hãy liên hệ ngay nếu cần tư vấn thêm về CÔNG NGHỆ IN 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *